Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Câu hỏi thường gặp
Loại xe tải nào có thể được đưa lên Dịch vụ của CargoLink?

Bất kỳ xe tải / phương tiện thương mại nào được Cục vận tải đường bộ của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam và CargoLink phê duyệt, bao gồm nhưng không giới hạn ở Minivan, Van, xe bán tải, xe tải thùng kín, xe tải bạt, xe tải thùng hở, xe tải phẳng, Xe ben, xe tải vận chuyển gỗ, xe tải lạnh, máy kéo, xe chở dầu và cần cẩu di động, vv

Ai có thể trở thành hãng vận tải trên Dịch vụ của CargoLink?

Bất kỳ Người vận tải nào đáp ứng các tiêu chí của Tổng Cục đường bộ của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam cho việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe ô tô. Người vận tải sẽ đăng ký sử dụng Dịch vụ CargoLink theo tài khoản Hộ kinh doanh hoặc Doanh nghiệp khi phù hợp.

Tôi có cần phải có thỏa thuận với CargoLink để được sử dụng Dịch vụ không?

Để trở thành người dùng Dịch vụ, bạn cần đồng ý với Các điều khoản của dịch vụ và Chính Sách Bảo Mật. Nếu bạn là Người vận tải, ngoài việc đồng ý với Các Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật, bạn phải thanh toán phí thuê bao hàng tháng theo chính sách của CargoLink được công bố cho từng thời kỳ.

Làm thế nào lái xe có thể dùng được ứng dụng di động của CargoLink?

Đơn vị vận tải sẽ tạo một tài khoản cho lái xe theo như yêu cầu của Mẫu đăng ký trên Hệ thống. Sau khi được CargoLink phê duyệt, Đơn vị vận tải sẽ cung cấp cho lái xe tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào Ứng dụng. Lái xe có thể được yêu cầu thay đổi mật khẩu đã được cung cấp.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng được Dịch vụ của CargoLink?

Để sử dụng Dịch vụ của CargoLink, bạn cần tạo tài khoản người dùng của mình trên Hệ thống của chúng tôi bằng cách cung cấp tất cả các thông tin theo yêu cầu của Biểu mẫu đăng ký trên Hệ thống. Bạn cần chờ đợi một thời gian để hoàn thành quy trình phê duyệt của chúng tôi trước khi sử dụng Dịch vụ.

Tôi sẽ gọi cho ai nếu tôi gặp các vấn đề với việc đăng ký tài khoản, đăng tải yêu cầu và kết nối?

Để sử dụng Dịch vụ của CargoLink, bạn cần tạo tài khoản người dùng của mình trên Hệ thống của chúng tôi bằng cách cung cấp tất cả các thông tin theo yêu cầu của Biểu mẫu đăng ký trên Hệ thống. Bạn cần chờ đợi một thời gian để hoàn thành quy trình phê duyệt của chúng tôi trước khi sử dụng Dịch vụ.

Tôi có thể tìm thấy Các Điều Khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của CargoLink ở đâu?

Đây là Các điều khoản của dịch vụ và Chính Sách Bảo Mật của CargoLink, nó cũng được đăng trên trang chủ của CargoLink. Tất cả mọi người dùng Dịch vụ của CargoLink sẽ được yêu cầu chấp nhận các Các Điều khoản của Dịch vụ và Chính sách bảo mật này khi đăng ký tài khoản người dùng.

Phạm vi dịch vụ của CargoLink là gì?

Dịch vụ của CargoLink được thiết kế đặc biệt cho hàng hóa khối lượng lớn và chuyên chở đường dài, như Vật liệu xây dựng, Hàng nông sản, Thực phẩm và Đồ ăn uống, Hàng tiêu dùng, Nội thất, Quần áo / giày dép, Hàng điện tử, Phân bón, Sản phẩm hóa học, Gỗ cây / Gỗ xẻ v.v.

Lái xe có cần điện thoại thông minh không?

Lái xe cần một điện thoại thông minh để kết nối với Hệ thống CarrgoLinh, truy cập vào Giấy vận chuyển và hệ thống định vị GPS. CargoLink cung cấp Ứng dụng di động cho cả điện thoại di động Android và IOS.

Ai chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của tôi?

Hãng vận tải đã đăng ký dịch vụ trên Nền tảng kết nối vận tải của CargoLink sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển lô hàng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng
Hỗ trợ khách hàng

Đối tác

Đối với các yêu cầu hoặc đề nghị hợp tác, vui lòng gửi email về cho chúng tôi tại:

partnership@cargolink.vn

Quảng cáo

Đối với các quảng cáo, vui lòng gửi email đến:

advertisement@cargolink.vn

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần Kết nối CargoLink Việt Nam

Trụ sở: Số 46, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội