CargoLink cho Chủ hàng

Xua tan mọi lo lắng khi tìm xe chở hàng, đến với CargoLink, việc giao nhận hàng giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!
Đăng ký ngay
Tại sao nên chọn CargoLink
Chi phí gửi hàng hợp lý
Nhờ việc tối ưu các xe tiện chuyến, cước vận chuyển tại CargoLink giảm 10-50% so với thông thường. Mọi chi phí đều minh bạch được hiển thị ngay trên ứng dụng của bạn.
Kết nối nhanh chóng và tiện lợi
Mọi yêu cầu vận chuyển được kết nối dễ dàng và nhanh chóng với mạng lưới xe tải khắp nơi trên toàn quốc
Giao dịch dễ dàng và đảm bảo
Biết rõ thông tin của tài xế, hóa đơn giao nhận được cập nhật tức thì qua ứng dụng di động, bạn được đảm bảo về sự an toàn và toàn vẹn của hàng hóa.
Thoải mái giao hàng cùng CargoLink
1
1
Kết nối với xe chỉ bằng vài thao tác đơn giản
Gửi các yêu cầu vận chuyển hoặc liên hệ xe tiện chuyến để chọn mức giá tốt nhất từ Chủ xe. Hãy cung cấp thật nhiều thông tin về hàng hóa để nhận được báo giá cạnh tranh nhất nhé!
2
2
Chọn báo giá và giao hàng
Chủ xe đã gửi báo giá! Bạn có thể thỏa thích chọn lựa xe theo các tiêu chí: giá xe, loại xe, chất lượng dịch vụ xe,… và chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng trước thời gian bốc hàng. Dù nắng hay mưa, đêm khuya hay sáng sớm, tài xế từ CargoLink sẽ tới điểm hẹn theo đúng lịch trình.
3
3
Theo dõi dễ dàng
Vị trí của tài xế luôn được cập nhật trên bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng giám sát hàng hóa, phương tiện trong suốt hành trình. Liên hệ với Nhóm hỗ trợ của CargoLink nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.
4
4
Xác nhận và đánh giá
Khi tài xế hoàn thành chuyến hàng, vui lòng kiểm tra hóa đơn giao nhận được cập nhật ngay trên ứng dụng và xác nhận việc hoàn thành trong vòng 24 giờ. Đừng quên đánh giá Chủ xe và Tài xế để dịch vụ ngày càng cải thiện hơn.
Tải ứng dụng ngay thôi!
Chủ hàng CargoLink

CargoLink đã có ứng dụng dành cho Chủ hàng trên App Store và Google Play, giúp bạn dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi!